Vẻ đẹp hiện đại của khách sạn Click Clack

NPX – Click Clack là tên của một khách sạn có lối thiết kế hiện đại và độc đáo giữa long thủ đô Bogota của Colombia. Thiết kế toát lên sự sang trọng với kiểu mặt tiền bằng kính nhô ra bên ngoài và không theo bất cứ khuôn mẫu nào.
 

Thành phố Bogota, Colombia mang nét đặc trưng của những nét kiến trúc thuộc địa kiểu Tây Ban Nha xưa kia, từ nhà thờ, tòa thị chính đến những ngôi nhà bên đường. Chính vì vậy, những khách sạn hiện đại như Click Clack là một luồng gió mới, nổi bật trong bức tranh không gian kiến trúc cổ của thành phố.

Nhìn từ bên ngoài, Click Clack có bố cục rất tự do với những căn phòng gắn kính từ sàn đến trần nhô ra bên ngoài. Cộng thêm bề mặt tường được ốp bằng các tấm kim loại chằng chịt như trong một đô thị lớn với mạng lưới đường xá dày đặc.

Công trình được hãng Plan:b Arquitectos kết hợp với Perceptual Studio thực hiện. Các designer của hai thương hiệu uy tín đã kết hợp khéo léo để kiến tạo nên một khách sạn thoáng đãng và hiện đại.

Ngay sảnh vào của Click and Clack, du khách được gây ấn tượng với chiếc đèn treo hình chiếc ly cà phê khổng lồ. Những nhà thiết kế đã pha trộn nhiều phong cách kiến trúc nổi bật trên thế giới, thiết kế các phòng có cửa hoàn toàn bằng kính nhằm để dễ dàng nhìn xuống thành phố nhộn nhịp, năng động. Mỗi sáng hay chiều tối, bình minh và hoàng hôn đều đi ngang qua căn phòng bạn với những khung cảnh khó quên.

Các phòng nghỉ của Click Clack trang nhã và cá tính theo lối phối màu đơn giản đen trắng đặc biệt là những chiếc tủ màu đen bóng bẩy toát lên vẻ sang trọng, mạnh mẽ. Điểm nhấn cho các căn phòng là chiếc đèn treo đọc sách ngay trên đầu du khách khi nằm xuống với màu sơn đen và chuôi mạ vàng tinh tế.

Nếu đến Bogota, bạn hãy ghé đến Click Clack để trải nghiệm trong một không gian ấm áp và ngắm thành phố qua lớp kính trong suốt, giá cho một đêm nghỉ tại Click Clack khá mềm, chỉ từ 135USD.  

(Theo Một thế giới) 

lap dat camera