Thiết kế không gian cho căn hộ nhỏ!

NPX - Ở những căn hô nhỏ thật khó để có được không gian lý tưởng. Kts và chủ nhân của căn hộ dưới đây đã sử dụng cách giật cấp để phân vùng không gian (thay vào những bức tường ngăn nặng nề tù túng) và sử dụng nội thất tối giản để không gian căn hộ thoáng và gọn gàng hơn.
 
Kts thiết kế căn hộ này đã kết hợp giữa sự bài trí thông minh với màu sắc trang trí phù hợp để không gian sống được tiện nghi nhưng không kém phần tinh tế. Cụ thể ở đây là sự phối hợp giữa các tông màu cổ điển như đen trắng be đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt với cách giật cấp để phân vùng không gian chức năng.
 
Học cách phân vùng không gian thông minh trong một căn hộ tối giản 1
Căn hộ với màu sắc cơ bản.
 

Khu vực bếp, bàn ăn được bố trí ở ngay vị trí trung tâm của căn hộ với một hệ tủ lưu trữ và một chiếc bàn dài tối giản. Hệ tủ bố trí dạng âm tường màu trắng kết hợp giữa kín và mở rất tiện dụng. Chiếc bàn dài đa năng tích hợp đủ bàn ăn, bếp nấu, bồn rửa và máy giặt gọn gàng.

 
Học cách phân vùng không gian thông minh trong một căn hộ tối giản 2
Khu bếp, ăn với tủ đồ âm tường lớn và bàn hệ bàn đa năng.
 

Một bức tường của căn hộ được thay thế bằng chất liệu kính mờ để toàn bộ không gian này được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Phòng làm việc được đưa ra sát khu vực vách kính vừa riêng tư vừa đủ sáng lại gọn gàng với hệ thống kệ lưu trữ lớn. 

 
Học cách phân vùng không gian thông minh trong một căn hộ tối giản 3
Điểm nhấn của căn phòng là đèn trang trí.

 

Phòng khách, tắm, ngủ được bố trí thành một khối dưới tầng lửng. Trong đó phòng khách và phòng tắm lùi xuống 1 khoảng so với phòng ăn, còn phòng ngủ được đưa lên trên và kết nối với phòng ăn bằng những bậc thang đen, trắng phối màu đẹp mắt.

 
Học cách phân vùng không gian thông minh trong một căn hộ tối giản 4
Phòng khách khá riêng tư nhờ lùi xuống 1 khoảng.


Phòng khách khá đơn giản và riêng tư với một chiếc sofa tím ấn tượng và chiếc bàn nhiều ngăn. Bậc thang lớn kết hợp với hệ tủ nhiều ngăn nhỏ giúp cung cấp thêm không gian lưu trữ cho khu vực này. Bức tường kính lại 1 lần nữa phát huy tác dụng khi giúp cho phòng khách dù khá khuất nhưng vẫn đủ sáng. 
 
Học cách phân vùng không gian thông minh trong một căn hộ tối giản 5
Bậc thang kiêm kệ tủ tiện ích.
 
Học cách phân vùng không gian thông minh trong một căn hộ tối giản 6
Vách kính đảm bảo ánh sáng cho phòng khách
 
Hệ tủ cao sát trần màu gỗ đã giải quyết được vấn đề lưu trữ phòng khách mà vẫn đảm bảo được sự gọn gàng.
 
Học cách phân vùng không gian thông minh trong một căn hộ tối giản 7
Hệ tủ cao sát trần.


Học cách phân vùng không gian thông minh trong một căn hộ tối giản 8

Phòng tắm bố trí thẳng từ phòng bếp xuống.
 
Phòng ngủ giản dị với chiếc giường cỡ lớn và hệ tủ âm tường lớn giúp chủ nhân tha hồ lưu trữ đồ đạc mà không lo lắng về sự cồng kềnh hay diện tích. Để đảm bảo ánh sáng, phần tường nhìn xuống phòng ăn được thay bằng chất liệu kính. Ngoài ra chủ nhân của căn hộ cũng khéo léo sử dụng thêm rèm che, vừa cơ động vừa đủ riêng tư cho không gian nghỉ ngơi của mình.
 
Học cách phân vùng không gian thông minh trong một căn hộ tối giản 9
Phòng ngủ với chiếc giường lớn.
 
Học cách phân vùng không gian thông minh trong một căn hộ tối giản 10
Tủ quần áo dạng âm tường tiện dụng và gọn gàng.

 

lap dat camera