Tham khảo giải pháp thiết kế Giếng trời trong nhà phố.

Thông thường với nhà phố, giếng trời nằm ở giữa nhà để không gian sử dụng bao quanh “hít thở” sự thông thoáng và ánh sáng. Với ngôi nhà này, nhaphoxinh.com.vn bố trí  khoảng thông tầng ở giữa, mỗi tầng mỗi khác và được “nối” với một giếng trời khá lớn ở cuối nhà. Ban đầu gia chủ cũng thấy tiếc diện tích cho giếng trời. Nhưng sau khi được Kts tư vấn cặn kẽ Gia chủ đã đồng ý. Sau khi xây nhà xong. Chủ nhà và Kts đều rất hài lòng cho tác phẩm của mình.

Sự sắp xếp linh động, thông minh về hình thể, vị trí và lệch nhau về độ cao đã tạo nên những không gian phòng ốc uyển chuyển, rộng thoáng.

 

Thêm vào đó, màu trắng cùng sự bài trí đơn giản càng giúp cho nội thất ngôi nhà - dù là nhà phố không lớn - đem lại cảm giác lâng lâng nhẹ nhàng trong ánh sáng…

Chủ nhà và kiến trúc sư đều thích một vẻ đẹp đơn giản, thanh thoát, từ đó giúp họ tìm đến giải pháp thiết kế phù hợp cho ngôi nhà.

   

Không chỉ bằng sự cân nhắc về bố trí, tỷ lệ…, giải pháp kiến trúc còn cho thấy nó được dẫn dắt bởi một cảm xúc xuyên suốt khá tinh tế.

nhaphoxinh.com.vn

lap dat camera