Phòng ngủ với hệ giường đa năng cho hai bé

NPX - Với cách bố trí hợp lý cùng hệ giường đa năng, không gian phòng ngủ dù không quá lớn nhưng vẫn tạo được sự riêng tư cho các bé.

Nếu bạn đang phải băn khoăn về việc bố trí không gian phòng ngủ như thế nào cho hợp lý để hai con có thể  chung sống thoải nhưng vẫn đảm bảo không gian riêng thì bạn có thể tham khảo cách bố trí không gian sau đây. Căn phòng này tuy không quá rộng nhưng lại được thiết kế nội thất đa năng độc đáo và linh hoạt, nên mỗi bé đều có một khoảng không gian riêng đồng thời vẫn đảm bảo được sự thống nhất cũng như có không gian để chơi chung.

Chiếc giường ngủ độc đáo chính là điểm thú vị đầu tiên và cũng chính là vật dụng để phân chia căn phòng thành hai nửa. Thay vì sử dụng giường tầng, bố mẹ của hai bé đã sử dụng hai chiếc giường riêng biệt với thiết kế tương tự nhau để mỗi bé đều có được khoảng không gian của riêng mình. Kiểu giường đa năng liền khối với tủ quần áo, giá sách và bàn học ở phía dưới đã giúp giải quyết bài toán diện tích và mặt bằng sử dụng cho căn phòng.

Đưa giường ngủ lên cao là giải pháp thông minh để tận dụng không gian sàn.
 
Giường ngủ đa năng là loại được đặt riêng với thiết kế đơn giản, nhiều tính năng sử dụng và có khả năng lưu trữ lớn. Phần cầu thang và không gian phía dưới của mỗi chiếc giường đều được thiết kế những ngăn kéo giúp các bé lưu trữ đồ đạc gọn gàng và tiện lợi.
Mỗi bé đều có một khu vực riêng để sinh hoạt.
 
 
 Phần giường ngủ được thiết kế thanh chắn cao nhằm tạo sự an toàn tuyệt đối cho các bé.
 
Căn phòng còn được trang bị một tủ đồ ba tầng cao đến hơn 2 mét, đây là chiếc tủ chung giúp hai chị em lưu trữ quần áo khi chuyển mùa hoặc chăn ga gối đệm.
 


Chiếc tủ ba tầng cao hơn 2 mét này là tủ đồ chung của cả hai bé.
 
Góc học tập được bố trí riêng phía dưới giường ngủ cho mỗi bé. Ngoài bàn học được bố trí với hệ thông chiếu sáng đầy đủ, xung quanh còn là hệ kệ tủ mở lớn để các bé lưu trữ sách vở và đồ dùng gọn gàng và thuận tiện. Khoảng không gian trống giữa hai khối giường là không gian chung, nơi hai bé có thể chơi đùa cùng nhau sau những giờ học hoặc trước giờ đi ngủ. Với các bố trí thông minh như thế này, mỗi bé đều thỏa sức sáng tạo cho không gian riêng của mình mà chẳng còn so đo rằng anh, chị của mình được bố mẹ thiên vị hơn.
 
Rất nhiều giá sách và kệ mở đáp ứng nhu cầu lưu trữ cho các bé.

 

lap dat camera