Những cách cải tạo phòng bếp với kinh phí tiết kiệm

NPX - Có thể nói rằng nhà bếp là trái tim của một gia đình, của một ngôi nhà. Đối với nhiều người trong chúng ta, đó là không gian được sử dụng nhiều , cho dù chúng ta đang chuẩn bị bữa ăn nhiều dinh dưỡng cho gia đình, chuẩn bị tiệc cho nhiều ngườ , hoặc chỉ cần ngồi ở bàn ăn nhấm nháp cà phê với một người bạn cũ. Bất kể nhà bếp của bạn là lớn hay nhỏ, có vẻ như luôn luôn rằng căn phòng này có xu hướng là nơi tập hợp khi mọi người ghé thăm nhà. Vì thế cải tạo nhà bếp có thể làm tăng đáng kể giá trị của một ngôi nhà.
 
 
Cải tạo nhà bếp là một điều luôn được cân nhắc kỹ lưỡn để không phá vỡ cuộc sống gia đình và quan trọng hơn cả làkhông cần phải chi tiêu số tiền lớn. Do đó, có một số những lời khuyên này và có lẽ sẽ hữu  ích cho bạn khi muốn tiết kiệm kinh phí để có thể dành cho những chuyến du lịch.
 
 
Làm mới bức tường
 
Sơn lại những bức tương trong nhà có thể làm nên điều kỳ diệu. Tường nhà bếp dễ dàng  cáu bẩn dễ và điều này có thể làm cho một nhà bếp có vẻ cũ kỹ ngay cả khi bạn lau chùi các bức tường thường xuyên. Hãy thử thêm một số màu sắc! Màu rất có thể là mới không gian của bạn. Nếu nhà bếp của bạn là màu trắng tại sao không xem xét việc sơn màu xanh lá cây, màu xám hay màu xanh?
 
Thậm chí nếu bạnmạnh dạn hơn! Tại sao không thử dùng giấy dàn tường trong nhà bếp của bạn. Hình nền có thể thức dậy   cảm hứng cho một căn phòng, thêm năng lượng sống đầy hứng khởi. Nhà bếp là không gian hoàn hảo để đưa vào những hình nền.
 
 
Tân trang tủ bếp cũ kỹ 
 
Thay hoàn toàn tủ bếp có thể rất tốn kém. Nếu tủ của bạn không phải đã quá cũ và sử dụng tốt thì viêc khoác lên nó một lớp sơn để loại bỏ những vế ố bẩn trên đó. Một cái áo tươi  mới màu trắng bằng sơn bóng sẽ làm sáng phòng bếp bởi vị trí tủ bếp là vị trí được chú ý.
 
Sự tương phản của ánh sáng đối với các bức tường và tủ bếp cũng là điều cần cân nhắc. Hãy chọn lựa để làm sao không gian không quá ảm đảm mà tràn ngập sự tươi trẻ với những màu hỗ trợ cho nhau. Bạn cũng có thể muốn loại bỏ các cửa tủ hoàn toàn và hay thế chúng bằng cửa kính để thấy rõ những bộ ly tách, đĩa sáng bóng của bạn.
 
 
Thay thế bàn ăn
 
Điều này có thể hơi tốn tiền nhưng có nhiều tùy chọn giá cả đẻ bạn có thế áp dụng. Bạn nên chọn lựa bàn ăn có kích thước và kiểu dáng mà bạn và gia đình thấy thoải mái nhất bởi đó là nơi mọi người dành thời gian nhiều...trong các bữa ăn và sinh hoạt chung.
 
 
Thêm vào màu xanh thiên nhiên
 
Một cách khác để thêm màu sắc cho nhà bếp của bạn là thêm một chút màu xanh cây cỏ. Trồng một số loại thảo mộc và giữ chúng trong chậu nhỏ. Tùy thuộc vào kích thước của nhà bếp của bạn, bạn có thể thêm một vài cây treo hoặc một chậu cản. Hãy chú ý tưới nước để nuôi dưỡng không gian xanh ấy
 

 

Tạo ra một thư viện về nấu ăn
 

Tự hào về những đầu sách dạy nấu ăn bạn đã thu thập trong những năm qua, bạn hãy làm cho chúng nổi bật, để cho chúng có giá trị trong toàn bộ khung cảnh.  Đưa ra một số giá đỡ,  để sách xa ra khỏi các khu vực bồn rửa nơi chúng có thể bị ướt hay quầy bếp để khỏi bị dây bẩn.
 


 
Treo lên!
 
Làm một giá treo cho nồi và chảo của bạn. Có một cái gì đó ấm áp và mời về một nhà bếp với một giá treo nồi và dụng cụ nấu ăn. Nó cho thấy rằng gia chủ thích nấu ăn và giải trí. Khi bạn kéo nồi chảo ra khỏi giá bạn ngay lập tức bạn thấy không mất quá nhiều không gian để cất chúng.
 
 
 
Một vài ý kiến ​​khác
 
Các thiết bị làm bếp của bạn đã  quá cũ - hãy thay thế chúng, một chiếc máy pha cà phê, một máy xay sinh tố, hay những chiếc bếp từ hiện đại sẽ làm thay đổi công năng và đem lại sự thoải mái cho bạn.
 
 
 

 
 
Treo ảnh và tranh vẽ trên các bức tường của bạn.  Thêm một đèn chùm trên bàn nhà bếp của bạn hoặc một số đèn treo thanh lịch hơn trong  khu vực nấu ăn của bạn. Tất cả những điều đó làm mới cho phòng bếp mà bạn thường xuyên sử dụng.
 
 
Nhà phố xinh - Tổng hợp
lap dat camera