Nhà phố mặt tiền 6m xinh và đầm ấm

NPX - Một ngôi nhà mà ngay từ cái nhìn đầu tiên từ mặt tiền đã thấy được sự đầm ấm của gia đình, cho tới bố trí mặt bằng công năng thể hiện quan điểm tối ưu hoá cho các tiện ích sinh hoạt của một gia đình trẻ.

Chủ đầu tư công trình là anh Việt cho biết: "tôi mong muốn thể hiện được giá trị của gia đình, đem lại niềm vui trong cuộc sống ngay từ ngôi nhà của mình"....Các kiến trúc sư của Nhà Phố Xinh đã giải quyết được 2 vấn đề: một là ngôn ngữ kiến trúc của mặt  tiền nhà phố và mặt bằng công năng sử dụng.

 

Một khoảng lùi nhỏ từ cổng cho tới cửa chính của ngôi nhà đủ để bố trí một tiểu cảnh nhỏ, cánh cổng là lớp an ninh đầu tiên cho ngôi nhà, được tư vấn sử dụng kèm theo các thiệt bị an ninh hiện đại...

Các đường nét của ngôi nhà được cân nhắc kỹ lưỡng về tỷ lệ để thể hiện được sự chắc chắn - xử lý hình khối được đơn giản hoá, thay vào đó là bảng phối màu hài hoà giữa màu nâu gỗ và màu xám trắng. Phong cách hiện đại thể hiện trong việc sử dụng vách kính cho ban công, cùng với các phân vị ngang tạo độ hiệu ứng ánh sáng cho ngôi nhà.

Ngôi nhà có 1 phòng khách, 1 bếp và 4 phòng ngủ, mặt bằng được thiết kế đảm bảo các tiện ích cho từng phòng....Tuy nhiên ngôi nhà có sự hạn chế là chưa mở được không gian trên tầng thượng.

Theo đánh giá của kiến trúc sư đây là một mẫu thiết kế đáng tham khảo cho đối tượng chủ đầu tư là gia đình trẻ, năng động...

 


Mặt bằng trệt với phòng khách rộng rãi phía trước - phòng bếp, cả 2 đều nhìn ra 1 tiểu cảnh nhỏ

 


 

 


Mặt bằng lầu 1 và lầu 2 coi trọng công năng phòng ngủ

 

Nhà Phố Xinh - Theo KTS Vũ Hùng

lap dat camera