Mang lại nét trang nhã cho nội thất căn hộ gia đình

NPX - Tọa lạc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, một căn hộ tiện nghi với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách trong khu chung cư đã được kts Nhà Phố Xinh thiết kế nội thất, đem lại vẻ đẹp trang nhã.

Phòng khách được thiết kế theo phog cách tối giản, loại bỏ các hoa văn và chi tiết trang trí mà tập trung thể hiện nét trang nhã bằng các mảng màu lạnh, nhẹ và có sự chuyển tiếp như trắng ngà, xám tro, trắng sữa...Tuy nhiên có điểm yếu trong bố trí công năng khi bố trí tivi ở hướng bị hắt sáng từ cửa sổ...đây là hạn chế sẵn có của công trình, có thể giải quyết được bằng một hệ thống rèm cửa tự động...!

 


Phối cảnh phòng khách

Khu vực bàn ăn và bếp là không gian được kết nối chặt chẽ với nhau, một kiểu tủ bếp riêng được thiết kế cho căn hộ để vừa tiết kiệm diện tích vừa đảm bảo các chức năng sử dụng tiện nghi.

 


Phối cảnh bếp và bàn ăn

 

Phòng ngủ 2 vợ chồng trẻ được thiết ké giản dị nhưng mang chất lãng mạn bởi các hoa văn, hệ thống chiếu sáng dịu nhẹ, đặc biểu kiểu tủ âm tường được thiết kế đặc biệt với các mặt gương phản chiếu.


Phối cảnh phòng ngủ cho vợ chồng trẻ
 

Một phòng ngủ cho bé trai tươi tắn với gam màu kem, sử dụng giấy dán tường kẻ sọc, trang trí đơn giản hơi thiên về chủ đề thể thao


Phối cảnh phòng ngủ bé trai
 

 

Mặt bằng công năng của căn hộ chung cư tập trung tối đa cho một gia đình trung lưu.

 

Theo KTS Vũ Hùng - Nhà Phố Xinh

lap dat camera