Khám phá dinh thự 40 triệu USD với nội thất quý tộc

Tọa lạc trên diện tích hơn 2ha, dinh thự thự của nhà sản xuất phim Kevin Turen không chỉ có khuôn viên rộng mà còn có nội thất sang trọng của quý tộc.

Theo Tạp chí phố Wall, tòa biệt thự có tên Gloria Crest Estate tọa lạc tại thành phố Englewood, bang New Jersey này từng được mua với giá 4,7 triệu USD năm 2000. Nhưng ông bà Turen đã mạnh tay chi thêm “hàng triệu USD” vào để cải tạo lại.

Ban đầu Dinh thự được xây dựng từ những năm 1920 để làm nơi ở cho nhà quý tộc người Ba Lan Stefan Ponyatovsky. Ngay từ thời đó chi phí xây dựng đã lên tới 2,5 triệu USD. Được trang bị tới 11 phòng ngủ, 9 phòng tắm, 1 phòng xem phim, phòng đọc sách, phòng làm việc, phòng vẽ tranh, spa, quán bar…tất cả những ai bước vào đây dễ bị choáng ngợp bởi sự xa hoa của tòa nhà.

Ông Turen cho biết họ muốn bán ngôi nhà bởi suốt những năm sở hữu biệt thự này “chúng tôi là những người tổ chức mọi bữa tiệc lớn nhỏ. Giờ đến lúc nên để việc đó cho người khác”. Mùa Hè năm ngoái đám cưới của con trai họ cũng được tổ chức tại đây. Nhưng giờ họ muốn mua một căn nhà phố tại New York.

Một số hình ảnh về dinh thự giá hơn 40 triệu USD

Dinh thự nhìn từ cổng chính
 
Mặt tiền chính của tòa nhà
 
Sâ vườn rông mênh mông và rất đẹp
 
 
Sảnh chính của Dinh thự
 
Phòng khách
phong làm việc
 
 
phòng chiếu phim
 

Thanh Tùng (Dân Trí)

lap dat camera