https://mydesipapa.net

Giới thiệu

I. Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ XINH

Địa chỉ: 285/100 CMT8, P.12, Q.10, Tp.HCM.

MST: 0311654887 

Điện thoại: 08 38 627 557                        

Hotline: 0932 770 838

Website: www.nhaphoxinh.com.vn 

Email: kientrucxaydungphoxinh@gmail.com

Đại diện: Ông Vũ Mạnh Hùng

Công ty CP kiến trúc xây dựng Phố Xinh là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công xây dựng, nội thất. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: tư vấn giám sát, quản lý dự án .

Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng một mô hình công ty gắn bó đoàn kết, dựa trên việc phát triển nhân tố con người làm cốt lõi phát triển.

 

II. Tại sao khách hàng nên lựa chọn Nhà Phố Xinh là đối tác trong dự án của mình?

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội ngoại thất và thi công xây dựng.

Chúng tôi hành nghề chuyên nghiệp:

Chúng tôi được đào tạo bài bản, tích lũy kinh nghiệm trong môi trường các dự án lớn đòi hỏi tính chuyên nghiệp và yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật cao. Các tiêu chí mà chúng tôi theo đuổi: Chất lượng, thẩm mỹ.

Chúng tôi đầu tư vào chuyên môn:

Chúng tôi luôn nghiên cứu, luôn cập nhật và sáng tạo, và ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng.

Chúng tôi ứng dụng những công nghệ mới:

Khai thác những phần mềm thông minh trong thiết kế, trang thiết bị mạnh để hỗ trợ tốt nhất cho công việc, rút ngắn thời gian thực hiện, tăng hiệu quả cho dự án, làm gia tăng những giá trị cho khách hàng.

 

III. Tầm nhìn:

Nhà Phố Xinh hướng tới cung cấp các giải pháp thiết kế chuyên nghiệp cho các loại công trình khác nhau từ nhà phố, biêt thự, văn phòng, khách sạn… cho tới các khu đô thị.

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công thiết kế và thi công trọn gói công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn ..v..v..
Chúng tôi tạo nên sự khác biệt của mình thông qua việc đảm bảo chất lượng hồ sơ thiết kế, tiến độ thực hiện công việc, chất lượng và tính thẩm mỹ công trình và sự phục vụ tận tình. Chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm của Nhà Phố Xinh có chất lượng tốt và đẹp về thẩm mỹ.

 

IV.Sứ mệnh:

Cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Bảo đảm được trách nhiệm của công ty trước khách hàng cũng như trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

 

V. Mục tiêu:

- Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế chất lượng cao.
- Cung cấp dịch vụ thi công xây dựng, nội thất. Thực hiện công trình trọn gói chất lượng cao với giá thành hợp lý thông qua việc ứng dụng công nghệ mới.

lap dat camera
http://wwwxxx.pro masterbution in under blanket.