Căn hộ nhỏ 20m2 đa năng và quyến rũ...

 

Một căn hộ nhỏ bé nhưng lại có thiết kế độc đáo và cuốn hút với bảng màu tự nhiên. Diện tích chưa đầy 20m2 nhưng lại là không gian của 4 phòng chức năng tiện dụng, thoải mái.

Không những thế phong cách của nó lại vô cùng gần gũi, cuốn hút dù những nét trang trí rất đỗi mộc mạc và giản đơn. Hãy xem Kts đã bố trí như thế nào nhé!

Trong thực tế, căn phòng nhỏ này được tổ chức thành 4 phòng chức năng: Phòng khách; phòng ngủ; phòng làm việc và phòng ăn. Bài trí đa năng và thiết kế tự nhiên của nó đã tạo một không gian phong cách, hiếm có.
Cụ thể, nó được tổ chức thành hai khu vực chính:


- Một phòng khách ban đêm lại biến thành một phòng ngủ

- Hai là góc làm việc kiêm phòng ăn xinh xắn

Căn hộ đa năng và quyến rũ chỉ với...20m2 | ảnh 1
Phòng khách xin sắn vào ban ngày


Căn hộ đa năng và quyến rũ chỉ với...20m2 | ảnh 2
...và phòng ngủ thoải mái vào ban đêmPhòng khách bao gồm một sofa bed và một vài phụ kiện giúp cho nó trở thành một phòng ngủ thoải mái. Ban đêm, bàn cà phê được lấy ra khỏi ghế sofa và được phục vụ như các bàn chuyên dụng. Ban ngày, khăn trải giường được lưu trữ trong một cái giỏ “nấp” dưới bàn nhỏ bên cạnh.


Căn hộ đa năng và quyến rũ chỉ với...20m2 | ảnh 3
Phụ kiện trang trí được giữ ở mức tối thiểu nhằm đảm bảo sự thống nhất của không gianVật dụng trang trí được giữ ở mức tối thiểu nhằm đảm bảo sự thống nhất của không gian. Sự mềm mại và bảng màu tự nhiên chính là sợi chỉ kết nối giữ trọn vẹn sự thông suốt đó.


Căn hộ đa năng và quyến rũ chỉ với...20m2 | ảnh 4
Phòng làm việc xinh xắn nằm trọn vẹn trong một tủ ngăn kéo


Căn hộ đa năng và quyến rũ chỉ với...20m2 | ảnh 5
Thiết bị chiếu sáng và phụ kiện trang trí nhỏ xinh giúp cho góc làm việc thêm phần chức năng và cảm hứngPhòng làm việc xinh xắn nằm trọn vẹn trong một tủ ngăn kéo. Kệ lưu trữ dọc tường hỗ trợ lưu trữ bổ sung cần thiết cho văn phòng phẩm. Bình thường khi đóng nắp lại góc làm việc trông giống như một tủ lưu trữ với ngăn kéo nhỏ gọn.


Căn hộ đa năng và quyến rũ chỉ với...20m2 | ảnh 6
Sự xuất hiện của tấm mành tre thân thuộc được sử dụng làm khăn trải là chi tiết trang trí độc đáoGiáp lưng sofa phòng khách là bàn ăn theo phong cách đồng quê mộc mạc, gần gũi. Nội thất chất liệu mây tre tự nhiên mang đến hơi thở của không gian đồng nội thanh mát, nhẹ nhàng, đặc biệt là sự xuất hiện của tấm mành tre thân thuộc được sử dụng làm khăn trải. Bình hoa hồng và chậu cậy xanh là chi tiết trang trí cảm xúc, đồng thời góp phần tăng thêm sức sống thiên nhiên tràn ngập.

(Theo TTVN/Afamily)

 

 

 

lap dat camera