Cải tạo nhà ống sang nội thất hiện đại

NPX -  Nó không phải là một công việc dễ dàng khi nằm trong khu phố có truyền thống lịch sử mang nhiều nét độc đáo về kiến trúc từ thời Victoria. Yêu cầu của gia chủ là cải tạo phần sân cũ, mở rộng không gian hiện có và xây dựng một ngôi nhà hiện đại, trong khi tôn trọng những hạn chế áp đặt bởi quy định của khu phố Victoria lịch sử.

Khi gia đình từ Bắc Fitzroy, Victoria, Úc liên lạc với văn phòng kiến trúc sư Nic Owen, toàn bộ các nhà thiết kế ở ngay lập tức phản ứng tích cực. Một dự án như vậy chắc chắn có nhiều thử thách. Để thực hiện được điều đó cần pha trộn với phong cách trang trí, cần quan sát các động thái của cư dân và cả các yếu tố ngoại cảnh của nơi này.

Tóm tắt ý đồ là tạo ra "một ngôi nhà rộng rãi hơn với cảm giác tươi sáng và thoáng mát để phục vụ cho gia đình đang dần đông lên phát triển của họ". Hơn nữa, khách hàng yêu cầu có sự liên kết tốt hơn giữa các bên trong và bên ngoài (trong trường hợp này cụ thể, sân sau của họ). Họ cũng muốn tận hưởng những tiện nghi hiện đại tại ngôi nhà mới, ấm áp và tràn ngập ánh sáng. Đội ngũ kiến trúc sư đã kết hợp hài hoà hai phong cách khác nhau, cũ và mới, mà không tạo ra một sự tương phản gay gắt. "Các không gian chủ đạo được đặt trong diện tích quy hoạch chặt chẽ với các quy định bảo tồn di sản nghiêm ngặt, mặt tiền nhìn từ đường phố vốn rất nghiêm khắc cho sự thay đổi" .

Ngôi nhà còn có thêm không một phần mở rộng trên lầu 1 với phòng ngủ và một ban công riêng nhìn ra khu phố.
 

 

 

Nhà phố xinh - Tổng hợp

lap dat camera