Biệt thự hiện đại vườn đồi thân thiện môi trường ở Beverly Hills.

NPX - Ngôi biệt thự mang tên Summit House là một dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư Marc Whipple của văn phòng kiến trúc Whipple Russell tại thành phố Beverly Hills.

Dự án nhấn mạnh quan điểm của kiến trúc sư khi đề cao chức năng hiện đại và phong cách kiến trúc hậu hiện đạ, kinh phí xây dựng tập trung vào một công trình không chỉ có vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài mà còn rất thân thiện với môi trường cũng như phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của con người.

Công trình được xây dựng bằng vật liệu thân thiện môi trường và sử dụng các công nghệ xử lý nước, năng lượng mang tính bền vững. Kiến trúc sư sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời, hệ thống lọc nước thải, và các yếu tố thiết kế hấp thụ tiếng ồn, làm cho nó là ngôi nhà đầu tiên được thành phố Beverly Hills công nhận là ngôi nhà xanh.

Công trình này cũng tự hào với không gian giải trí tuyệt vời, với một sân chơi bowling rất riêng của mình, hồ bơi rộng mang lại cảm nhân về một không gian của nước và cảm thụ thẩm mỹ đặc biệt . Nội thất được trang trí với một bộ sưu tập nghệ thuật ấn tượng, thêm một vào sự vận động của màu sắc trong không gian sống.

Những bức ảnh dưới đây sẽ giúp bạn cảm thụ vẻ đẹp từ kiến trúc ngoại cảnh cho tới nội thất của công trình.
 

 

Nhà phố xinh - Tổng hợp

lap dat camera